2010/Aug/25

บล็อกนี้มันเริ่มจะกลายเป็นบล็อกเกมจีบหนุ่มแล้วค่ะะะะ ฮ่าๆๆๆ

มาพูดถึงเกมที่เล่นอยู่แล้วกันค่ะ จริงๆก่อนหน้านี้ได้เล่น Starry Sky In Spring Portable ไป ชอบรูทของซึซึยะค่ะ ไว้คราวหลังเขียนถึงเค้าบ้างดีกว่า

หลังจากนั้นก็ได้มาเล่นเกมนี้ค่ะ บังเอิญไปเจอในตารางออกเกมในเว็บ B's Log ว่าจริงๆออกมาในเวลาใกล้ๆกับ Starry Sky in Spring แล้วลองโหลดมาดู

Uta no Prince sama -->แปลเอาดื้อๆเลยก็คือ “เจ้าชายแห่งเสียงเพลง”

เห็นชื่อเกมเลยลองโหลดมาดู แบบว่าชอบอะไรๆที่เกี่ยวกับเพลงค่ะ เล่นแล้วถ้าอะไรที่เกี่ยวกับเพลงมันจะจับใจดีค่ะ พอเล่นแล้วก็ติดใจค่ะ เล่นไปแค่สองรูทเอง แต่ว่าชอบมากเลย ชอบเนื้อเรื่อง ชอบเนื้อเพลง ชอบธีมของแต่ละคนค่ะ ชอบจริงจัง ฮ่าๆ เพลง ED เกมจะไม่เหมือนกันนะคะ ขึ้นกับว่าเราเล่นรูทของใครค่ะ นั่นแหละค่ะ มันถึงประทับใจ 555

รีวิวคร่าวๆจากที่เล่นๆ อ่านๆในเกมมา ไม่รู้ว่าอ่านถูกอ่านผิดพลาดยังไง ขออภัยไว้ก่อนนะคะ

เป็นเรื่องที่เราเป็นนักเรียนในโรงเรียนดนตรี ที่แบ่งเป็นสองฝ่าย เป็นฝั่งนักร้อง กับฝั่งนักแต่งเพลง

โดยตัวนางเอก นานามิ ฮารุกะ(ถ้าอ่านคันจิไม่ผิดนะ = =") อยู่แผนกแต่งเพลงค่ะ

เผอิญโรงเรียนนี้มีมาตรการประมาณว่า จะให้เดบิวพร้อมกันเป็นคู่ ให้แผนกนักร้องกับนักแต่งเพลงเดบิวคู่กัน ก็เลยจะมีการจับคู่ตอนเริ่มต้นเกมค่ะ (นี่แหละ เจ้าชายแห่งเสียงเพลง ฮ่าๆๆๆ)

พูดถึงสถานการณ์ในโรงเรียนนะคะ โรงเรียนนี้ห้ามมีความรักระหว่างหนุ่มสาวค่ะ ผู้อำนวยการที่นี่ออกกฎค่ะ

ผู้อำนวยการนี่ ไม่รู้จะนิยามยังไงดีค่ะ ทั้งบ้าทั้งฮาค่ะ พูดภาษาญี่ปุ่นได้ฟังไม่รู้เรื่องที่สุด เพราะจะพูดสำเนียงคนต่างประเทศอ่าค่ะ(เพราะงั้นคาตาคานะเลยพรึ่บพรั่บ คนญี่ปุ่นไม่ได้แข็งแรงไรมากมายเยี่ยงเราก็เลยงงเงงเลยทีเดียว)

"Me wa ruuru desu" โรงเรียนนี้ Meคือกฎ ฮ่าๆๆ งี่เง่ามากค่ะ ชอบออกตัวมาแปลกๆ เหมือนไม่ใช่คน บางที่ที่ไม่คิดว่าจะโผล่มาจู่ๆก็จะโผล่มา(เช่น จู่ๆก็โผล่หน้ามาที่หน้าต่างชิงช้าสวรรค์) บางทีก็โผเข้ามาทางหน้าต่าง กระจกแตกจนคนอื่นต้องตามเก็บกวาดทีหลัง ไอตอนงานปฐมนิเทศน์ก็โผล่มาแบบไม่มีสลิง รู้สึกว่าจะชนกำแพงดังโครมเลย แต่หนังเหนียวตายยากมากค่ะ 555

--------------------------------------

หนุ่มๆที่จีบได้ในเกมนี้ เท่าที่เห็นเราว่ามี 6 คนนะ ส่วนตัวอื่นๆนี้ ยังไม่รู้เหมือนกันว่ามันจีบยังไง

จะมี 6 คน อยู่ห้อง A กับห้อง S อย่างละสามคน 

ตอนเริ่มเกมมา ถ้าเราเล่นเกมเป็นครั้งแรก เราจะเลือกอยู่ได้แค่ห้อง A ค่ะ ซึ่ง การเลือกห้องแต่ละห้องจะทำให้เราได้บท Introduce ตอนเริ่มเกมจะไม่เหมือนกันค่ะ ขอพูดของห้องเออย่างเดียวนะคะ ห้องเอสนี่ ยังเล่นไม่จบเลย ฮ่าๆ ไว้ค่อยมาเล่าทีหลัง

ถ้าเลือกห้อง A

Introduction จะเป็น "Haru no Hi no Introduction" บทเริ่มต้นของวันในฤดูใบไม้ผลิ

บทเริ่มต้นของเกมจะเริ่มมาที่นางเอกไปโรงเรียน แล้วก็ถูกลวนลามบนรถไฟ (ที่ผ่านๆมานางเอกเป็นพวกเงาจางค่ะ เพราะงั้นก็เลยมีแอบฮาที่นังนี่ยังมีกะจิตกะใจมานึกดีใจประมาณว่า เอ้อ มีคนมองฉันเป็นผู้หญิงเหมือนกันนะ 555) แล้วเจอกับ อิตโตกิ โอโตยะ ที่เข้ามาช่วยไว้ ชอบโอโตยะค่ะ เป็นคนสดใส ไร้เดียงสาดี ตอนนางเอกไม่รู้ว่าจะพูดตอบว่าอะไรที่ถูกช่วยไว้ ก็ยังอุตส่าห์บอกว่า แบบนี้ต้องพูดว่า ขอบคุณ สิ

โอโตยะ แนะนำตัวกับนางเอกเรียบร้อย แล้วยังไม่ทันได้พูดอะไรกัน ตัวนางเอกก็ไหลไปตามฝูงชนที่ลงจากรถไฟ 555 จนกลายเป็นว่าลงผิดสถานีไปซะอย่างนั้น จะรอรถไฟเที่ยวต่อไปก็ไม่ทัน สุดท้ายเลยต้องวิ่งต่อไปโรงเรียนค่ะ(บ๊องจริงๆนะยัยคนนี้นี่ แต่ก็น่ารักดี) 

เพราะประตูโรงเรียนกำลังจะปิด นางเอกเลยวิ่งๆไปชนเข้ากับคุณชาย ฮิจิริคาวะ มาซาโตะ ที่สวนในโรงเรียนแล้วก็เอ่อ บังเอิญได้เฟิร์สคิสไปน่ะค่ะ (ฮ่า!!!! เสร็จโจร! )คนนี้จะนิ่งๆ เป็นคุณชายตัวจริงเลยละค่ะ เป็นลูกชายคนโตของตระกูล

หลังจากนั้นก็ไปเจอคนสุดท้ายตอนปฐมนิเทศน์ ชื่อ ชิโนมิยะ นัทสึกิ ค่ะ หนุ่มแว่นท่าทางใจดี แต่ถ้าเล่นไปเจอตอนถอดแว่นนี้ อ่ะนะ = =" ฟ้าถล่มดินทลาย ค่ะ (ตามความหมายนั้นจริงๆค่ะ พื้นดินสั่นกันเลยทีเดียว ไม่รู้รายละเอียดเหมือนกัน ยังไม่ได้เล่นรูทคนนี้เลย) กับคนนี้นางเอกจะล้มค่ะ เลยมาจับไว้จากข้างหลัง

วันนี้ขอพูดถึงรูทของโอโตยะคนเดียวนะคะ ยาวมาก ไว้คราวหลังจะมาพูดใหม่ ฮ่าๆๆ 

-----------------------------------------------

อิตโตกิ โอโตยะ(Ittoki Otoya,一十木 音也)
(อาจจะสปอยนะคะ ถ้าสปอยหนักหน่อย จะถมขาวไว้แล้วกันค่ะ)

เป็นคนที่เราคิดว่า เขาคงเป็นพระเอกของเรื่อง ถ้าไปทำเป็นหนังสือการ์ตูนน่ะค่ะ ^^ รู้สึกว่าจะมีนะ หนังสือการ์ตูนของเกมนี้นี่(เห็นใน mangafox) พูดตรงๆว่า ชอบโอโตยะเอามากๆเลย น่ารักจริงๆ

ธีมสำหรับโอโตยะนี่ คิดว่าคือ "เชื่อใจฉันเถอะ" น่ะค่ะ

โอโตยะ เป็นหนุ่มใสๆ ร่าเริงๆ น่ารักดีค่ะ พูดอะไรตรงไปตรงมาชัดเจนมากอ่ะค่ะ ทั้งทีบางทีมันเป็นเรื่องน่าอายสุดๆเลย 555 ชอบเดินร้องเพลงตามใจชอบ แบบว่าอยากร้องก็ร้องออกมาน่ะค่ะ เป็นคนไม่ยอมแพ้ง่ายๆ ทำอะไรก็จะทำจนถึงที่สุด ไม่มีทางยอมแพ้ก่อนได้ลงมือทำเด็ดขาด

โอโตยะ ไม่มีพ่อแม่ค่ะ รู้สึกจะมีแม่บุญธรรมอุปการะนะคะ(แต่รู้สึกว่าแม่บุญธรรมเค้าก็จะเสียไปแล้วเหมือนกัน) โอโตยะจำความได้แค่ว่า แม่แท้ๆของเขาชอบดนตรีมาก แต่แม่โอโตยะเสียชีวิตเพราะอุบัติเหตุเครื่องบินตกค่ะ พ่อก็ไม่รู้ว่าเป็นใคร ในตอนแรกโอโตยะคิดประมาณว่า ถ้าตัวเองได้เป็นไอดอล ดังแล้ว ก็อาจจะมีโอกาสได้เจอกับพ่อค่ะ แต่พอหลังๆกลับ กลายเป็น รักการร้องเพลงสุดชีวิตค่ะ ยิ่งได้แสดงไลฟ์คอนเสิร์ตตอนงานโรงเรียน ได้ยืนท่ามกลางสปอร์ตไลท์ ยิ่งรักการร้องเพลงค่ะ (โอโตยะคิดว่า เพลงสามารถถ่ายทอดความรู้สึกต่างๆได้ดียิ่งกว่าคำพูดค่ะ บางอย่างไม่สามารถพูดออกมาได้ แต่พอร้องเป็นเพลงออกมา ก็จะสามารถสื่อถึงอีกฝ่ายได้)

สำหรับรูทนี้ กฎที่ว่าห้ามมีความรักฉันท์หนุ่มสาว ถ้าฝ่าฝืนจะโดนไล่ออกจากโรงเรียนนั้น เป็นจุดพีคเลยละมั้งคะ เพราะพอเราเล่นๆไปเรื่อยๆ โอโตยะก็จะรักนางเอก แล้วก็พยายามจะหาเหตุผลจากผอ.โรงเรียนว่า ทำไมถึงต้องห้ามมีความรัก

ตอนนั้นโอโตยะกับนางเอกบุกไปห้องผอ.ค่ะ ไปถามเลยว่าทำไมถึงห้าม เพราะจริงๆแล้วโอโตยะก็คิดว่า ผอ.ต้องเคยเจอกับอะไรมา ถึงได้สร้างกฎแบบนั้นมา

จริงๆโอโตยะนับถือ ผอ.มากค่ะ เพราะในสมัยตอนโอโตยะเด็กๆ แล้วผอ.เป็นนักร้อง มีเพลงอยู่เพลงนึงที่โอโตยะมักจะฟังเวลารู้สึกหมดกำลังใจ บางทีฟังแล้วก็ร้องไห้ค่ะ เป็นเพลงที่เหมือนคอยค้ำจุนจิตใจของเขามาล่ะค่ะ รู้สึกเพลงจะชื่อ "ai yue ni..." แปลว่า เหตุผลของความรัก ก็น่าจะประมาณว่า เหตุผลที่รัก อ่าค่ะ

มันทำให้โอโตยะอยากจะร้องเพลงที่มีอารมณ์ความรู้สึกแบบนั้น เพื่อว่าสักวันนึง คงจะดีถ้ามีใครบางคนได้รับการเยียวยาจากบทเพลงที่เขาร้อง

สุดท้าย ผอ.ก็ไม่ยอมอธิบายเหตุผลดีๆค่ะ เพราะงั้นในวันงานคริสมาสต์ โอโตยะก็เลยพูดโพล่งกับผอ.ต่อหน้าธารกำนัลเลยค่ะ ว่าเขารักนางเอก แล้วก็รักดนตรีด้วย เพราะงั้นจะไม่ยอมออกจากโรงเรียน แล้วก็ไม่ยอกเลิกรักนางเอกด้วย ประกาศสงครามได้น่ากลัวสุดๆค่ะ (นายแน่มาก กล้าไปไหนเนี่ยยย)

เป็นตัวละครที่น่านับถือมากค่ะ คือ เขาคิดว่ามันไม่ใช่สิ่งผิด ในเมื่อต่อไปพวกเขาก็ต้องร้องเพลงเกี่ยวกับความรัก อะไรพวกนี้อยู่แล้ว ถ้ามีความรักแล้วก็เข้าใจความรักก็น่าจะดีกว่าไม่มี เพราะเพลงมันต้องมีอารมณ์ความรู้สึกที่ถ่ายทอดออกมา แล้วเขาคิดว่ากฎของผอ.มันไร้สาระค่ะ ไม่มีเหตุผล ก็เลยคิดจะเปลี่ยนแปลง(อีกฝ่ายเป็นผอ.คนนั้นแท้ๆ..นายแน่มาก)

หลังจากนั้น ก็แหงละค่ะ ทั้งสองคนถูกเรียกไปพบ ผอ.ไล่ออกจากโรงเรียนค่ะ แต่โอโตยะดึงดัน ไม่ยอมออก จนสุดท้ายผอ.ก็เลยให้ทั้งคู่เข้าการทดสอบหลายๆอย่างค่ะ ที่โอโตยะเจออย่างแรก รู้สึกจะ ปีนตึกขึ้นไปบนชั้นด่านฟ้านะคะ (ไม่รู้ปีนแล้วต้องทำไรด้วยรึเปล่า ไม่แน่ใจค่ะ) บ้าโคตร โคตรบ้า สมเป็นผอ.จริงๆ แล้วก็มีอีกมากมาย = =" มีไปฮิมารายันไรด้วยค่ะ พวกเพื่อนๆก็ยังเปรยๆว่าตอนนี้สู้กับคนฮิมารายันอยู่รึเปล่านะ 555

บททดสอบที่สำคัญที่สุดก็คือว่า การแข่งตอนที่ผ่านไปนึงปีอ่าค่ะ เป็นการแข่งร้องเพลง แบบว่า แต่ละคู่ต้องแต่งเพลงแล้วก็ขึ้นไปร้อง ถ้าพวกโอโตยะไม่ผ่านการทดสอบนี้ ทั้งสองคนก็ไม่สามารถทำงานอยู่ในวงการบันเทิงได้อีกตลอดชีวิต

ที่เราคิดว่า ธีมของโอโตยะคือ "เชื่อใจฉันเถอะ"  เพราะ ผอ.ไม่ยอมเชื่อว่าจะเลือกได้ทั้งรัก แล้วก็ทั้งร้องเพลงในเวลาเดียวกัน จริงๆคือเคยมีประสบการณ์เศร้าๆน่ะค่ะ ก็เลยไม่อยากให้นักเรียนต้องเป็นแบบตัวเอง ก่อนที่ผอ.เค้าจะเดบิว ทางค่ายเพลงบอกผอ.เค้าว่าไอดอลเป็นงานที่สร้างความฝันให้คนอื่นๆ เพราะงั้นห้ามมีคนรัก แล้วตอนนั้นผอ.ก็เลือกความฝันมากกว่าคนรัก ทำให้เสียใจมาจนถึงทุกวันนี้  เพราะงั้นเพลงของโอโตยะ จึงเป็นเพลงที่ถ่ายทอดความรู้สึกนั้น ชื่อเพลง Trust my dream ค่ะ โอโตยะยืนยันว่ารักทั้งเพลงแล้วก็นางเอก จะคว้าเอาไว้ทั้งสองอย่าง ไม่ยอมสูญเสียอะไรอย่างใดอย่างนึงไปเด็ดขาด ไม่ยอมเลิกรักนางเอก แล้วก็ไม่ยอมเลิกร้องเพลงด้วย เพลงนี้ก็เลยเป็นเพลงที่ โอโตยะและนางเอก อยากจะบอกว่า ได้โปรดเชื่อใจพวกเราเถอะ (เพราะค่ะ ชอบมากเลย ฟังวนไปวนมาหลายเที่ยวเลย เพลงนี้) ยิ่งมีเนื้อหาตรงกับเนื้อเรื่องในเกม มันก็เลยยิ่งประทับใจมากๆค่ะ ถ้ามีโอกาส อยากให้ลองไปเล่นกันดูนะคะ แล้วจะหลงรักโอโตยะค่ะ 555 เล่ามายาวมาก ทั้งหมดเป็นสิ่งที่อ่านเอาจากเกมนะคะ บางทีก็มีตกหล่นแล้วก็อาจจะมีผิดพลาดนะคะ ขออภัยไว้ด้วยนะค๊าSPOIL: จริงๆคือ โอโตยะกับผอ.มีความสัมพันธ์กันบางอย่างค่ะ เพราะคนรักของผอ.คือแม่ของโอโตยะค่ะ เพราะไอตอนที่โอโตยะกับนางเอกบุกไปถามผอ.เรื่องเหตุผลที่ห้ามมีความรัก โอโตยะทุบโต๊ะของผอ.แล้วก็มีกระดาษจดหมายตกลงพื้นค่ะ เป็นจดหมายที่แม่ของโอโตยะเขียนหาผอ.(โอโตยะคิดว่าเป็นแม่เพราะว่ามีชื่อที่เหมือนชื่อของแม่ลงท้ายอยู่ค่ะ) รู้สึกเนื้อความประมาณว่า ขอแยกทางแล้วก็ ขอให้มีความสุขน่ะค่ะ เพราะงั้นเราก็เลยคิดว่า ผอ. อาจจะเป็นพ่อแท้ๆของโอโตยะก็ได้ค่ะ เพราะนอกจากนี้ จะเห็นว่าบางครั้ง(ในซีนเครียดๆ) ผอ.จะเรียกโอโตยะว่า “โอโตยะ” เฉยๆค่ะ ทั้งที่ปกติจะเรียกว่า “อิตโตกิซัง” (แต่สุดท้ายแล้วในเกมก็ไม่เฉลยเรื่องนี้ค่ะ ทิ้งท้ายให้แค่ว่าผอ.เล่าให้โอโตยะฟังว่าคนรักของเค้าเสียชีวิตเพราะอุบัติเหตุเครื่องบินตก แล้วก็ตัดไปเป็นตอนที่พวกโอโตยะกับนางเอกนั่งรถไฟเลยอ่าค่ะ 555)  จริงๆมีรายละเอียดอีก เรื่องที่ว่าโอโตยะเคยเจอนางเอกมาแล้วในวันสอบข้อเขียนเข้าเรียนน่ะค่ะ ก่อนวันสอบหิมะตกหนัก เลยไปสอบลำบาก โอโตยะเห็นนางเอกเรากลิ้งตกลงมาจากสโลปแต่ก็ยังพยายามจะปีนข้ามไปหลายครั้ง เค้าก็เลยแอบเอาใจช่วยอยู่(โอโตยะบอกว่า ถ้าเป็นปกติเค้าจะต้องเข้าไปช่วยแล้ว แต่ไม่รู้ทำไมถึงละสายตาไม่ได้) ตัวนางเอกในวันนั้นเลยกลายเป็นกำลังใจให้เขาที่จริงๆแล้วหัวไม่ดีทำข้อสอบผ่านฉลุยเลย 555 ทีนี้พอเจออีกทีบนรถไฟ กำลังคิดว่าจะเข้าไปทักยังไงดี ก็เห็นนางเอกเราโดนลวนลาม เลยเข้าไปช่วย

Pick up: เกมนี้จะเริ่มจากเดือนเมษา แล้วก็ไปจบตรงเดือนมีนาค่ะ แต่ละเดือนก็จะเป็นบทๆไป แล้วระหว่างเดือนแต่ละเดือนก็จะมีตอบคำถามเลือกบทพูด(อันนี้เซฟไว้ก่อนเลือกได้ค่ะ ฮ่าๆๆ แล้วดูว่าอันไหนได้คะแนนเยอะสุด กดสามเหลี่ยมดู มันจะมีคะแนนหัวใจกับคะแนนดนตรีอยู่สองอันน่ะค่ะ) แล้วก็มีมินิเกมแทรกเพื่อเกมคะแนนต่างๆค่ะ(มีคะแนนหัวใจกับคะแนนการเรียนดนตรีอ่าค่ะ มินิเกมนี่ รีไทร์ได้เรื่อยๆจนกว่าจะได้เกรดที่เราพอใจค่ะ) แล้วก็เราชอบอีกอย่างด้วย ตรงที่ว่าบทแต่ละบทๆของเกม จะมีชื่อของดนตรีจังหวะต่างๆเข้ามาค่ะ Cresendo บ้าง Up Tempo บ้าง ฟังชื่อบทแบบนี้แล้วมันดูดีไงไม่รู้ค่ะ 55 จริงๆเราไม่รู้เรื่องเลยค่ะว่าแต่ละจังหวะมันคืออะไรบ้าง บังเอิญไปเจอมา เพลง Trust my dream ของโอโตยะค่ะ เป็นอัลบัมของโอโตยะ กับ อิจิโนเสะ โทคิยะ ค่าhttp://4bb4081d.linkbucks.com/เครดิตค่ะ http://ex-nippon-jkotori.blogspot.com/2009/12/psp-game-uta-no-prince-sama-audition.html

แถมอีกนิด ลิงค์โหลดเกมค่า ฮ่าๆๆ เผื่อใครมีพีเอสพี แล้วอยากเล่นนะคะ

Uta no Prince sama // *need to fix by iso tool

FS (FileServe)
http://www.fileserve.com/file/Zg5SYHn/Uta_no_Prince_Sama_JAP_PSP-STORMAN.part01.rar
http://www.fileserve.com/file/aMDgRps/Uta_no_Prince_Sama_JAP_PSP-STORMAN.part02.rar
http://www.fileserve.com/file/hVNkEVF/Uta_no_Prince_Sama_JAP_PSP-STORMAN.part03.rar
http://www.fileserve.com/file/kN6qGGW/Uta_no_Prince_Sama_JAP_PSP-STORMAN.part04.rar
http://www.fileserve.com/file/stYaKPb/Uta_no_Prince_Sama_JAP_PSP-STORMAN.part05.rar
http://www.fileserve.com/file/GuhkVFa/Uta_no_Prince_Sama_JAP_PSP-STORMAN.part06.rar
http://www.fileserve.com/file/GVUymHt/Uta_no_Prince_Sama_JAP_PSP-STORMAN.part07.rar
http://www.fileserve.com/file/ntMZKEs/Uta_no_Prince_Sama_JAP_PSP-STORMAN.part08.rar
http://www.fileserve.com/file/WJX7WFE/Uta_no_Prince_Sama_JAP_PSP-STORMAN.part09.rar
http://www.fileserve.com/file/GTHEPKz/Uta_no_Prince_Sama_JAP_PSP-STORMAN.part10.rar
http://www.fileserve.com/file/DKBfJQz/Uta_no_Prince_Sama_JAP_PSP-STORMAN.part11.rar
http://www.fileserve.com/file/nwwnSbR/Uta_no_Prince_Sama_JAP_PSP-STORMAN.part12.rar

HF (Hotfile)
http://hotfile.com/dl/61282707/1ef6ce6/Uta_no_Prince_Sama_JAP_PSP-STORMAN.part01.rar.html
http://hotfile.com/dl/61282768/0defc57/Uta_no_Prince_Sama_JAP_PSP-STORMAN.part02.rar.html
http://hotfile.com/dl/61282821/ee88c46/Uta_no_Prince_Sama_JAP_PSP-STORMAN.part03.rar.html
http://hotfile.com/dl/61282885/99691e2/Uta_no_Prince_Sama_JAP_PSP-STORMAN.part04.rar.html
http://hotfile.com/dl/61282930/5fddde4/Uta_no_Prince_Sama_JAP_PSP-STORMAN.part05.rar.html
http://hotfile.com/dl/61282986/061bb15/Uta_no_Prince_Sama_JAP_PSP-STORMAN.part06.rar.html
http://hotfile.com/dl/61283035/a70ca9d/Uta_no_Prince_Sama_JAP_PSP-STORMAN.part07.rar.html
http://hotfile.com/dl/61283080/2dc76f8/Uta_no_Prince_Sama_JAP_PSP-STORMAN.part08.rar.html
http://hotfile.com/dl/61283150/4523eb1/Uta_no_Prince_Sama_JAP_PSP-STORMAN.part09.rar.html
http://hotfile.com/dl/61283220/bbcdbe8/Uta_no_Prince_Sama_JAP_PSP-STORMAN.part10.rar.html
http://hotfile.com/dl/61283303/f1b8a1c/Uta_no_Prince_Sama_JAP_PSP-STORMAN.part11.rar.html
http://hotfile.com/dl/61283367/1c30720/Uta_no_Prince_Sama_JAP_PSP-STORMAN.part12.rar.html


แต่ต้องไปหา Iso Tool มาฟิกซ์ก่อนนะคะ ลองหาในกูเกิ้ลดูค่ะ
ไว้วันหลัง ถ้ามีโอกาสจะมาเล่ารูทคนอื่นๆให้ฟังค่ะ

Comment

Comment:

Tweet


เล่นอเมซซิ่งแอเรียแล้วเหมือนกันค่า ^^ โฮะๆ จริงๆชอบโทคิยะเหมือนกันนะคะ นิ่งๆ แต่ไม่นิ่ง ฮ่าๆๆ
#4 by :=Datiche=ダティチエー=: At 2011-01-18 23:38,
ชอบนัทสึเกะ กับ โอโตยะมากมายค่า
ตอนนี้เล่น amazing aria เป็นครั้งแรกเลยน่ะค่ะ มันเป็นภาคเสริม ^^" ว่าจะตามเล่นภาคหลักนี้ล่ะค่ะ ขอบคุณที่รีวิวนะคะ
#3 by hanasaki (223.204.232.98) At 2011-01-18 21:10,
อะ ToT ขอบคุณมากๆเลยนะคะ กำลังหาโหลดพอดีเลย ขอบคุณค่ะ //โค้ง
#2 by はいね【十三】 At 2010-11-05 11:10,
โห แอบเปิดเจอ.... เวปเคมะหญิงงงง
อิอิ

#1 by วิหคสีคราม At 2010-08-26 08:57,


แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง